เล่น ibcbet มีแต่รวย

چهارشنبه 19 آذر 1393 ساعت 09:47

แบรด ฟรีเดล เรียกร้องผ่าน ibcbet ให้แบนยาว ซัวเรซ

แบรด ฟรีเดล จอมเก๋า ของทีม สหรัฐ อเมริกา มาพูดกับ ibcbet ให้ ฟีฟ่า ควรจะมีบทลงโทษ หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าของทีมชาติ อุรุกวัย อย่างสาสม เพราะการกระทำแบบนี้ไม่มีน้ำใจนกกีฬาเลยแม้แต่นิด หลังจากที่ ซัวเรซ ไปกัด จอร์โจ้ คิเอลลินี่ กองหลังทีมชาติ อิตาลี ในเกมรอบแรกนัดสุดท้าย

จากภาพช้าทำให้ ibcbet จับได้ชัดเจนเลยว่า หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าของ อุรุกวัย เจตนาชัดเจนที่ไปกัด จอร์โจ้ คิเอลลีนี่ ทำให้กองหลังของ ยูเวนตุส ต้องได้รับอาการบาดเจ็บที่หัวไหล่ทันที และในเกมดังกล่าวเมื่อโดนกัดแล้ว คิเอลลีนี่ ยังได้เปิดเสื้อให้ผู้ตัดสินดูด้วย แต่ กรรมการในเกมกกลับไม่ทำอะไรเลย

ย้อนไปเมื่อ เกือบ 2 ปีที่แล้ว ibcbet สรุปว่า หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ใช้ปากกัดทางด้าน บรานิสลาฟ อิวาโนวิช กองหลัง ทีมชาติเซอร์เบีย ของเชลซีมาแล้ว และครั้งนั้น พรีเมียร์ลีก แบนเขาไปจำนวน 10 เกมด้วยกัน

และก่อนหน้านั้นเขายังเคยทำพฤติกรรมแบบนี้มาแล้วสมัยค้าแข้งอยู่ในประเทศฮอลแลนด์ กับทีม อาหยักซ์ อัมเตอร์ดัม

สื่อ ibcbet ไม่อยากจะเชื่อจริงๆว่าสิ่งที่ผมเห็นกับตามันจะเกิดขึ้น และมันเป็นความผิดพลาดของกรรมการอีกด้วย และการทำแบบนี้มันมาจากคนๆเดิมอีกนะ

นี่มันครั้งที่ 3 แล้วสำหรับ ซัวเรซ

ส่วนทางด้าน ไมเคิ่ล โอเว่น อดีตกองหน้าของลิเวอร์พูลยังบอก ibcbet อีกด้วยว่าผมไม่รู้ว่าจะได้เห็น ซัวเรซ ไปกัดใครอีกหรือป่าว ใครก็ได้บอกผมทีมันจะมีแบบนี้ครั้งที่ 4 ไหมอดีตกองหน้าของ หงส์แดงกล่าว

ibcbet แหล่งรวมความมัน

چهارشنبه 19 آذر 1393 ساعت 09:46

อองรี บอก ibcbet เมสซี่คนเดียวไม่อาจทำให้ อาร์เจนติน่า เป็นแชมป์โลกได้

เธียร์รี่ อองรี อดีตตำนานนักเตะของทีม อาร์เซนอล ออกมาพูดกับ ibcbet ว่า ลิโอเนล เมสซี่ ผู้เดียวไม่อาจจะทำให้ อาร์เจนติน่า คว้าแชมป์โลกได้แน่นอน เพราะไม่คิดว่าคนๆเดียวจะต้องทำทุกอย่างแบบที่ เมสซี่ทำแล้วจะประสบความสำเร็จได้

และ ibcbet ติดตาม เมสซี่ ที่ยิงสองประตูจากสองเกมช่วยให้ อาร์เจนติน่า ตีตั๋วเข้ารอบสองไปได้อย่างรวดเร็ว และทำให้ทีม ฟ้า-ขาว กลับมาเป็นทีมเต็งได้อีกครั้ง

แต่ทางด้าน เธียร์รี่ อองรี อดีตเพื่อนร่วมทีมของ เมสซี่ ยังไม่เชื่อว่าการเล่นคนเดียวจะเป็นสิ่งที่น่าสนับสนุน แต่ ibcbet ก็คิดเหมือนกับ อองรี ว่าเพื่อนร่วมทีมของ ลิโอเนล เมสซี่ ควรจะมีส่วนช่วยเขามากกว่านี้ถ้าหากคิดจะคว้าแชมป์โลก

อดีตกองหน้าชุดแชมป์โลกปี 1998 ยังคงเอาใจช่วย เมสซี่ ให้ทำผลงานได้ดี เพราะทั้งคู่เคยเป็นเพื่อนร่วมทีมกันนั้นเอง

เมสซี่จะทำแบบนั้นทุกๆ ครั้งคงจะไม่ได้นะเธียร์รี่ อองรี กล่าวผ่าน ibcbet

เห็นได้ชัดว่า อาร์เจนติน่า จะเอาชนะได้ก็ต่อเมื่อ เมสซี่ เล่นได้ดี ผมว่ามันอันตรายนะเพราะเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆน่าจะเล่นได้ดีกว่านี้ด้วย

ผมว่ามันเป็นคำถามที่น่าสนใจเลยว่าจะเป็นเวลาของ อาร์เจนติน่าหรือไม่ ปัญหาไม่ได้อยู่ที่เมสซี่ มันอยู่ที่ทีมๆนี้จะต่อสู้กับคู่แข่งได้ดีแค่ไหน

การเล่นฟุตบอลต้องเล่นเป็นทีม ฟุตบอลหวังแค่นักเตะคนเดียวไม่ได้แน่ๆ ดังนั้นแล้วการทำงานหนักของ ลิโอเนล เมสซี่ จะเห็นผลก็ต่อเมื่อ อาร์เจนติน่า เล่นได้ดีด้วย ถ้าจะหวังถึงแชมป์นะสื่อ ibcbet สัมภาษณ์ตำนานทีมปืนใหญ่ เธียร์รี่ อองรี เปิดเผย